Categories
Blog

10 ผู้ชายประเภทนี้ควรออกไปจากชีวิต

Vera Arsic

1.มองโลกในแง่ร้าย

เขาจะมองทุกสิ่งอย่างในแง่ลบ ทุกสิ่งอย่างไม่ดีเลวร้ายกับเขา คนอื่นต้องผิดพลาด มีความคิดที่แตกต่างในแง่ลบเสมอ และเขายังดึงดูดพลังงานด้านบวกของคุณอีกด้วย

2.ชอบเอาชนะและเถียง

เวลามีปัญหาจะชอบใช้อารณ์มากกว่าเหตุผล ยังไงต้องชนะไว้ก่อน การที่ไม่รับฟังเหตุผล ใช้อารณ์เป็นหลักผู้ที่รับฟังจะเหนื่อยและทุกข์ใจจากอารณ์ของคุณ

3.มีอคติ คนอื่นไม่ดีเสมอ

ทุกสิ่งอย่างไม่ดี ทุกสิ่งทุกอย่างเขานั้นต้องถูกเสมอ ไม่ชอบสิ่งนั้น สิ่งนี้ ไม่ชอบคนรอบข้าง และโจมตีเสมอเพื่อเอาชนะ

4.ขี้โม้อวดอวด

เชื่อว่าหลายๆคนคงไม่ชอบคนที่ชอบโม้ โอ้อวด และไม่ลงมือทำ เพ้อเจ้อเพ้อฝัน หรือ บางคนโอ้อวดมั่งอวดมีจนเกินตัว จนเกิดอารณ์หมั่นใส่ไม่ชอบจริงๆเลย อวดจนทำให้เรารู้สึกด้อยกว่าเขา ถอยห่างดีกว่า หากที่ใดเราอยู่แล้วอึดอัดควรถอยห่างออกมา

5.เอาแต่ใจไม่มีเหตุผล

เวลาสนทนาเขาจะเป็นคนชนะ เถียงสุดฤทธิ์ หรือหากเขาอยากได้อะไรก็จะเอาเดียวนี้ๆไม่ฟังเหตุผลว่าเราทำอะไร เมื่อเราพยายามอธิบายเขากลับไม่ฟังเหตุผลของเราเลย

6.จับผิดตลอดเวลา

คงไม่มีใครชอบชอบจับผิดตลอดเวลา เช่น ใครโทรมา เช็คโทรศัพท์ไม่มีความส่วนตัว เช็คว่าเราคุยกะใคร เพื่อนผู้หญิงหรือผู้ชาย ห้ามคุยกะผู้ชาย เธอมีอะไรปกปิดหรือเปล่า สอดส่องคอยจับผิดตลอดเวลา เห้ออึดอัดเกินไป

7.อยู่ด้วยแล้วไม่มีความสุข

หากเรามีคนรักสักควร ควรมีความรักที่เข้าใจ ไม่ใช่แค่บอกรักเราอย่างเดียว รักและดูแลเราด้วย หากเจ็บป่วยหรือ มีเรื่องไม่สบายใจเขาจะอยู่กับเราเสมอ ไม่ว่าจะสุข หรือเราทุกใจ ไม่ควรรักผู้ชายที่บอกแต่คำว่ารัก ควรรักผู้ชายที่ รักและห่วงใยและพร้อมที่จะทุกข์หรือสุข จับมือกันแก้ไขปัญหาต่างๆในชีวิต

8.แชร์ทุกอย่างให้โลกรู้

เวลามีเรื่องไม่ดี เรื่องไม่สบายมักแชร์ทุกข์อย่างให้ชาวโลกรู้ เช่น เวลาทะเลาะกัน มีปัญหาต่างๆ แชร์ให้คนอื่นรู้ มักเอาแต่เรื่องปวดหัวมาพูดให้เราจิตตก

9.อารณ์รุนแรงชอบทำร้ายร่างกาย

เวลาทะเลาะกันชอบใช้ความรุ่นแรงกับผู้หญิง ไม่ดีนะค่ะ หากผู้ชายที่ใช้ความรุ่นแรงกับผู้หญิง ทะเลาะกันที่ไร ตีผู้หญิง หรือใช้คำหยาบคาย ด่าไปถึงบุพการี ขนาดพ่อแม่เราแท้ๆยังไม่เคยลงไม้ลงมือ ด่าหยาบคายเสียหาย ไม่ขอทนจ้า ขอบาย หากเขาเคยลงไม้ลงมือและอาจมีครั้งต่อไปตามมา

10.โกหกและปิดบัง

หากพบเจอคนประเภทนี้ควรรีบถอยห่าง เพราะเขาจะชอบโกหกคุณเรื่อยๆ และปิดบังความจริง ไม่บอกความจริง หากคุณจับได้จะทำให้เกิดความไม่เชื่อใจ เขาจึงปกปิดและโกหกจนกลายเป็นนิสัย กลัวคนจะนำความลับที่ไม่ดีของเขาถูกนำมาเปิดเผย แต่ความลับไม่มีในโลกนะจ๊ะสักวันมันจะถูกเปิดเผย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *